“Tiếng hát Chi đoàn” – Nơi hội tụ những cung bậc cảm xúc

Ngày 19 tháng 5 năm 2022, Chi đoàn Viện Trần Nhân Tông tổ chức cuộc thi “Tiếng hát Chi đoàn” lần thứ nhất.
“Tiếng hát Chi đoàn” là cuộc thi được Chi đoàn Viện Trần Nhân Tông tổ chức hướng tới kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2022). Với chủ đề về Bác Hồ, tình yêu, đất nước, con người, các tiết mục dự thi được dàn dựng công phu và sáng tạo.
Đến tham dự với tư cách Ban giám khảo và đại biểu có đồng chí Lê Anh Xuân, Bí thư Chi bộ Viện Trần Nhân Tông, Trưởng phòng Hành chính – Tổng hợp; đồng chí Lê Tuấn Hùng, Chủ tịch Công đoàn Viện Trần Nhân Tông, Trưởng phòng Truyền thông và Hoạt động xã hội; đồng chí Đào Thị Tâm Khánh, Phó Trưởng phòng Quản lý nghiên cứu khoa học và Hợp tác phát triển, Chánh Văn phòng Dự án Kinh điển phương Đông; đồng chí Vũ Thị Hương, Trưởng ban Thư ký Dự án Kinh điển phương Đông.
Đồng chí Đinh Thị Bích Ngọc, Bí thư Chi đoàn Viện Trần Nhân Tông thay mặt Ban tổ chức phát biểu khai mạc chương trình. Để tổ chức được cuộc thi “Tiếng hát Chi đoàn” không chỉ có sự tham gia nhiệt tình của các đồng chí đoàn viên mà còn có sự quan tâm, ủng hộ, tạo điều kiện về mọi mặt của lãnh đạo Viện, lãnh đạo Chi bộ, Công đoàn, Văn phòng Dự án Kinh điển phương Đông. Đây là nguồn động viên vô cùng lớn cả về vật chất và tinh thần đối với cuộc thi nói riêng và các hoạt động của Chi đoàn nói chung.
Phát biểu tại cuộc thi, đồng chí Lê Anh Xuân vui mừng khi được đứng trong không khí tràn đầy sức trẻ. Đồng chí khẳng định Chi bộ luôn tạo điều kiện tốt nhất để Chi đoàn phát triển, xây dựng đội ngũ cán bộ trẻ không chỉ vững chuyên môn mà còn năng nổ trong các hoạt động đoàn thể.
Với tinh thần nhiệt huyết của thanh niên thế hệ Hồ Chí Minh, các đoàn viên đã mang đến cuộc thi các tiết mục đặc sắc cùng nhiều cung bậc cảm xúc và thông điệp ý nghĩa. Sau một thời gian làm việc nghiêm túc, công tâm, Ban giám khảo đã chọn ra được các tiết mục xuất sắc xếp hạng Nhất, Nhì, Ba và giải thưởng Tiết mục ấn tượng nhất cho các hạng mục tốp ca, song ca và đơn ca.
Đại diện Ban giám khảo, đồng chí Lê Tuấn Hùng chúc mừng cuộc thi đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đồng chí biểu dương tinh thần tham gia nhiệt tình của các đoàn viên, đồng thời ghi nhận công tác tổ chức của Ban chấp hành Chi đoàn và mong rằng trong thời gian tới Chi đoàn tiếp tục phát huy để các hoạt động ngày càng phong phú và thiết thực./.
.
.
.
.