Công đoàn Viện Trần Nhân Tông ủng hộ Bệnh viện K chống dịch covid-19

Biết tin Bệnh viện K phải thực hiện cách ly y tế để tiến hành khoanh vùng, dập dịch covid-19, phát huy trách nhiệm xã hội và tinh thần đồng hành cùng cả nước chống dịch covid-19, Công đoàn Viện Trần Nhân Tông đã phát động chương trình “Ủng hộ Bệnh viện K chống dịch covid-19”. Chương trình kêu gọi anh chị em công đoàn viên; học viên các hệ, các khóa đã và đang tham dự các chương trình đào tạo của Viện; các cộng tác viên và các cá nhân khác chung tay cùng Viện Trần Nhân Tông ủng hộ Bệnh viện K chống dịch. Trong thời gian ngắn, từ ngày 14 tháng 5 đến ngày 18 tháng 5 năm 2021, chương trình đã nhận được tổng số tiền ủng hộ là 57.250.00 đồng tiền mặt, 200 bộ quần áo bảo hộ và 50 hộp khẩu trang. Công đoàn Viện đã liên hệ với Bệnh viện K và nhận được đề nghị hỗ trợ cho Bệnh viện các đồ y tế như: Khẩu trang, nước sát khuẩn, kính chắn, nhiệt kế, v.v.. và tất cả những đồ này đều theo tiêu chuẩn chống dịch của ngành y tế.

 

Căn cứ vào nhu cầu của Bệnh viện và số tiền mọi người đóng góp cho chương trình, Công đoàn Viện đã mua đồ với số lượng cụ thể như sau:

– 50 hộp khẩu trang N95 (20 chiếc/hộp)

– 120 chai nước sát khuẩn chuyên dùng trong y tế

– 60 bộ quần áo bảo hộ cấp 4 (loại màu trắng)

– 100 tấm kính chắn giọt bắn tiêu chuẩn

– 10 nhiệt kế điện tử

Tổng số tiền đã mua là 55.750.000đ.

Số tiền còn lại là 1.500.000đ, Công đoàn Viện xin phép chuyển vào quỹ để ủng hộ cho những lần sau.

Ngay trong chiều ngày 19 tháng 5 năm 2021, Công đoàn Viện đã chuyển toàn bộ số đồ dùng y tế nêu trên cùng 200 bộ quần áo bảo hộ và 50 hộp khẩu trang đến Bệnh viện K cơ sở Tân Triều.

Công đoàn Viện cùng toàn thể các cán bộ y tế của Bệnh viện K xin được gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến tất cả các công đoàn viên, học viên, cộng tác viên của Viện Trần Nhân Tông cùng nhiều cá nhân khác có lòng hảo tâm đã góp sức cùng chương trình ỦNG HỘ BỆNH VIÊN K CHỐNG DỊCH COVID-19.

.
.
.
.