FANPAGE VIỆN TRẦN NHÂN TÔNG, ĐẠI HỌC QUỐC GIA HÀ NỘI CHÍNH THỨC NHẬN DẤU "TÍCH XANH" 

🍀🍀🍀 Chào mừng 76 năm Quốc khánh nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam (02.9.1945 – 02.9.2021), kỷ niệm 05 năm thành lập Viện (01.9.2016 – 01.9.2021) và chúc mừng khai giảng năm học mới (05.9.2021), Fanpage Viện Trần Nhân Tông – Đại học Quốc gia Hà Nội vừa được Facebook xác minh, cấp dấu tích xanh xác nhận là Fanpage duy nhất và chính thức.
Dấu tích xanh (Verification Blue Tick) được Facebook quản lý và cung cấp cho những đơn vị/cá nhân có tầm ảnh hưởng lớn trên mạng xã hội và là dấu hiệu của Facebook dành cho những tài khoản chính chủ, hợp pháp.
Dấu tích xanh cho biết Fanpage là chính chủ để giúp người dùng Facebook tìm đúng địa chỉ mình cần, tránh bị nhầm lẫn. Việc này sẽ giúp thông tin và các hoạt động của Viện Trần Nhân Tông đến với học viên, những người quan tâm được nhanh và chính xác nhất. Đây cũng là đặc điểm nhận dạng để học viên và những người quan tâm tiếp cận những thông tin từ nguồn chính thức.
👉 Trang Fanpage của Viện Trần Nhân Tông, Đại học Quốc gia Hà Nội: https://www.facebook.com/TranNhanTongIns là Fanpage duy nhất và chính thức của Viện, được tổ chức và quản lý bởi Phòng Truyền thông và Hoạt động Xã hội, Viện Trần Nhân Tông, ĐHQGHN.
.
.
.
.