💐 LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN💐

Ngày 29/9/2023, Chi bộ Viện Trần Nhân Tông đã tổ chức lễ kết nạp đảng viên cho 02 quần chúng ưu tú Đào Thị Tâm Khánh và Đinh Thị Bích Ngọc theo Quyết định của Ban thường vụ Đảng uỷ Đại học Quốc gia Hà Nội.
Chủ trì tổ chức lễ kết nạp là đồng chí Nguyễn Tiến Vinh – Bí thư Chi bộ, Viện trưởng Viện Trần Nhân Tông; tham dự có đồng chí Dương Thị Thu Hà- Phó Viện trưởng, đồng chí Lê Tuấn Hùng – Chủ tịch Công đoàn Viện, đồng chí Đinh Thị Bích Ngọc- Bí thư Chi đoàn Viện và toàn thể đảng viên trong Chi bộ Viện.
Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Tiến Vinh – Bí thư Chi bộ Viện đã công bố và trao Quyết định kết nạp Đảng cho 02 quần chúng ưu tú Đào Thị Tâm Khánh và Đinh Thị Bích Ngọc.
Sau khi nhận Quyết định từ Bí thư Chi bộ, dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, cùng sự chứng kiến của Chi bộ, các đảng viên và đại biểu, đồng chí Đào Thị Tâm Khánh và Đinh Thị Bích Ngọc đã đọc lời tuyên thệ của đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.
Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Bí thư Chi bộ thay mặt Chi bộ chúc mừng đồng chí Đào Thị Tâm Khánh và Đinh Thị Bích Ngọc đã được đứng trong hàng ngũ của Đảng. Đồng chí Bí thư cũng giao nhiệm vụ cho 02 đảng viên mới và phân công đảng viên chính thức giúp đỡ 02 đảng viên trong thời kỳ dự bị. Đồng thời, đồng chí Bí thư Chi bộ yêu cầu 02 đồng chí đảng viên mới cần thể hiện vai trò người Đảng viên: tiên phong và gương mẫu, tinh thần tự nhiệm, dấn thân và không ngại khó; tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng Chi bộ và đơn vị vững mạnh./.
 
.
.
.
.