Công đoàn Viện Trần Nhân Tông tổ chức gặp mặt chào mừng Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10

Sáng ngày 20/10/2023, tại Viện Trần Nhân Tông, Công đoàn Viện Trần Nhân Tông tổ chức gặp mặt chào mừng Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10
Tham dự buổi gặp mặt có PGS.TS Nguyễn Tiến Vinh, Bí thư Chi bộ, Viện trưởng Viện Trần Nhân Tông; PGS. TS Dương Thị Thu Hà, Phó Viện trưởng; ThS. Lê Tuấn Hùng, Chủ tịch Công đoàn Viện cùng toàn thể cán bộ, viên chức Viện Trần Nhân Tông.
Buổi gặp mặt là dịp để tôn vinh đối với cán bộ nữ nói riêng và thắt chặt thêm tình đoàn kết, gắn bó giữa tập thể cán bộ, viên chức của Viện nói chung.
Phát biểu trong buổi gặp mặt, thay mặt toàn thể các bộ, viên chức Viện, PGS. TS. Nguyễn Tiến Vinh, Bí thư Chi bộ, Viện trưởng Viện Trần Nhân Tông đã ghi nhận, biểu dương những đóng góp của toàn thể cán bộ nữ trong việc góp phần xây dựng, phát triển Viện và gửi tới tất cả cán bộ nữ những lời chúc tốt đẹp nhất. Phát huy những thành tích đạt được, Viện trưởng tin tưởng đội ngũ nữ của Viện sẽ phát huy truyền thống năng động, sáng tạo, trung hậu, đảm đang của Phụ nữ Việt Nam trong thời kỳ đổi mới và hội nhập, tự tin vượt qua mọi khó khăn của cuộc sống, trở thành những người phụ nữ thành đạt, người mẹ, người vợ hạnh phúc, xứng đáng với danh hiệu phụ nữ “giỏi việc trường, đảm việc nhà”.
Thay mặt cán bộ, viên chức, người lao động nữ, PGS. TS. Dương Thị Thu Hà, Phó Viện trưởng đã gửi lời cảm, bày tỏ sự trân trọng trước lời chúc và những món quà ý nghĩa của Viện trưởng và các cán bộ, viên chức nam đã dành tình cảm cũng như sự quan tâm đặc biệt cho cán bộ nữ trong ngày này. Có được sự ủng hộ, quan tâm của Chi bộ, Lãnh đạo Viện và Công đoàn, cán bộ, viên chức nữ Viện Trần Nhân Tông sẽ luôn phát huy truyền thống tốt đẹp của người Phụ nữ Việt Nam, phấn đấu là những người phụ nữ năng động, “giỏi việc trường, đảm việc nhà” trong thời kỳ hội nhập.
Tại buổi gặp mặt, ThS. Lê Tuấn Hùng, Chủ tịch Công Đoàn Viện Trần Nhân Tông đã công bố Quyết định về việc khen thưởng các cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động Công đoàn năm học 2022-2023 của Ban chấp hành Công đoàn Đại học Quốc gia Hà Nội và của Ban chấp hành Công đoàn Viện Trần Nhân Tông, các nữ cán bộ có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “Giỏi việc trường – Đảm việc nhà” năm học 2022 – 2023 của Ban chấp hành Công đoàn Viện Trần Nhân Tông.
.
.
.
.